Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Nên chọn học tiếng Anh IELTS ở đâu?

Go down

Nên chọn học tiếng Anh IELTS ở đâu?

Bài gửi by thuy.jolo on Sat Nov 29, 2014 9:01 pm

Trước nhu cầu học và luyện thi IELTS ngày một tăng cao, rất nhiều các hình thức lớp học chuyên luyện thi chứng chỉ này đã ra đời với rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút người học. Vậy nên chọn học tiếng Anh IELTS ở đâu và trên cơ sở nào để lựa chọn nơi học phù hợp nhất với bạn?

Nên chọn trung tâm anh ngữ hay các lớp học tự mở của giáo viên uy tín?

Đa phần người học đều băn khoăn giữa hai lựa chọn này. Đây cũng là một trong những vấn đề được thảo luận vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn du học, học tiếng anh. Các trung tâm IELTS uy tín thường là những tổ chức đào tạo của nước ngoài hoặc của trực thuộc các trường đại học danh tiếng về việc đào tạo chuyên ngành anh ngữ. Giáo trình học thường là những tài liệu theo chuẩn của các tổ chức quốc tế và được thiết kế gần gũi với kỳ thi IELTS. Hơn nữa, những trung tâm này còn có nhiều lớp học được chia theo từng cấp độ cho phù hợp với năng lực của học viên. Giáo viên nước ngoài cũng là một điểm mạnh của các trung tâm anh ngữ so với các lớp học dạng tự mở tại nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn tham gia các lớp học hay còn gọi là “lò luyện thi” của các thầy cô giáo Việt Nam cũng có nhiều ưu điểm. Thứ nhất, thầy cô giáo Việt Nam sẽ hiểu cách học và tiếp thu của các học viên hơn. Thứ hai, giáo viên Việt Nam sẽ tập trung vào hai kỹ năng đọc và viết – hai kỹ năng đòi hỏi nền tảng lý thuyết tốt cả về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc vốn là thế mạnh của các thầy cô người Việt.

Nên chọn học tiếng anh IELTS theo tiêu chuẩn nào?

Dù bạn chọn học tại trung tâm hay tham gia các lớp học luyện thi của các thầy cô thì cũng nên tìm hiểu kỹ dựa trên một số tiêu chí cơ bản. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra và đánh giá các chương trình học của từng loại hình. Và để làm được điều này, bạn cần biết rõ trình độ của mình đang ở mức độ nào, từ đó đánh giá được chương trình học phù hợp. Nếu bạn đã có nền tảng tiếng anh vững chắc thì chỉ cần đăng ký một khóa học ngắn hạn để ôn luyện lại toàn bộ kiến thức, kỹ năng tại các trung tâm trước khi đi thi. Ngược lại, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh thì việc học tại các lớp được mở riêng bởi những thầy cô giáo có uy tín sẽ giúp bạn học lại kiến thức căn bản và rèn luyện các kỹ năng. Ngoài ra, những tiêu chí về trình độ giảng dạy, cơ sở vật chất, giá cả hay lịch học cũng nên là những yếu tố mà bạn nên dựa vào để đưa ra lựa chọn cho việc học tiếng anh IELTS thế nào.

Chúc bạn sẽ tìm ra cách học và luyện thi IELTS phù hợp và hiệu quả!

thuy.jolo
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 1
Ngày đăng ký : 29/11/2014
Tuổi : 26

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết