Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Làm thế nào để nấu ăn ngon

Go down

Làm thế nào để nấu ăn ngon

Bài gửi by quataovang09 on Fri Jul 22, 2011 10:18 am


Được thành lập từ năm 2003, đến nay Quả táo vàng đã trở nên một địa chỉ quen thuộc về Tổ chức tiệc cao cấp và Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp.
Với đội ngũ giáo viên là bếp trưởng các khách sạn lớn, các đại sứ quán như tập đoàn Daewoo, khách sạn Heritage, khách sạn De Syloia, đại sứ quán New Zealand, đại sứ quán Đan Mạch, … Quả táo vàng đã và đang nổi lên như một đơn vị hàng đầu về tổ chức tiệc trung và cao cấp. Đó không chỉ nhờ vào tài năng chế biến, am hiểu văn hóa ẩm thực các nước của các đầu bếp mà còn nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng đã đặt vào Quả táo vàng – một thương hiệu được tích cực xây dựng suốt 8 năm qua.
Quả táo vàng còn là địa chỉ của những người coi nấu ăn như một nghệ thuật, đó có thể là bếp trưởng một nhà hàng sang trọng, một nữ nhân viên văn phòng hay là một học sinh phổ thông. Đến với Quả táo vàng mọi người có thể trao đổi kinh nghiệm và học tập được nhiều món ăn ngon, lạ mà nguyên liệu hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần tinh tế trong việc trọn nguyên liệu, chế biến đúng cách hay nêm nếm gia vị mà những món ăn thường ngày đã trở nên hợp khẩu vị đến bất ngờ.
Nếu bạn cần tổ chức tiệc hay mong muốn trở thành một đầu bếp giỏi giang, hãy liên hệ ngay để chúng tôi được phục vụ bạn:
Tổ chức tiệc & Tư vấn mở nhà hàng
Mr.Nguyễn Minh Phương: 0928 26 8383Email : phuongnm@goldenapple.com.vn
Học nấu ăn
Ms.Kiều Như Quỳnh: 0973 60 1995
Tư vấn viên 34A Trần Phú: 043 848 9888
YM: quataovang34a@yahoo.comEmail : info@goldenapple.com.vn
Một số lớp học tiêu biểu:
Gia đình: Nấu ăn bằng lò vi sóng , Trẻ tự nấu ăn , Nấu ăn cho trẻ dưới 4 tuổi ,Buffet gia đình, Nấu cỗ
Nhà hàng: Món khai vị, tráng miệng, Món Âu, Món Á, Món ăn các nước: Pháp, Ý, Nhật, Hàn quốc, Trung Quốc; Pha chế, Kem, Bánh, Trang trí bàn tiệc, Cắt tỉa, Cắm hoa
Tư vấn Thành lập nhà hàng: Xây dựng quy trình hoạt động, Tuyển dụng và tổ chức nhân sự, Xây dựng chiến lược phát triển, Xây dựng menu, mua sắm trang thiết bị, giới thiệu các đầu mối cung cấp thực phẩm, …

quataovang09
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 5
Ngày đăng ký : 30/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết